Chăm sóc tận tình, hết mình vì sức khỏe, Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi

Vậy là Bạn Đã Hoàn Thành Việc Tiêm Phòng COVID.

Những điều bạn có thể chưa biết về Vắc xin tại ESM.

Tất cả các loại vắc xin tại ESM đều được nhập khẩu từ các hãng đã sản xuất uy tín trên thế giới và một số ít vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Vắc xin được bảo quản trong dây chuyền lạnh theo (WHO) với hệ thống dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP, kho lạnh trung tâm hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2 - 8 độ C, có tới 3 nguồn điện cấp liên tục...

- Giá gói vắc xin tại VNVC được tính là giá lẻ của các mũi tiêm (không tín giá ưu đãi) và phí bảo quản vắc xin trong lạnh đạt chuẩn quốc tế GSP đến tháng 24, phí trượt chống giá và các dịch vụ cao cấp khác ... bằng 20% trên mỗi mũi vắc xin có trong gói.

- Bảng giá vắc xin ESM được niêm yết công khai trên toàn hệ thống, cam kết bình ổn, miễn phí hoàn toàn: phí khám, phí tư vấn, phí tin nhắn lịch tiêm, phí gửi xe, lưu lịch sử tiêm, giấy xác nhận, khu vui hcoiw, bĩm tã... cùng các dịch vụ cao cấp khác tại trung tâm.

- Chúng tôi lựa chọn những vắc xin nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng Thế giới, và số ít các vắc xin được sản xuất tại Việt Nam đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn. Toàn bộ vắc xin trong hệ thống phòng tiêm được bảo quản nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Tổ chứ Y tế Thế giới (WHO). Toàn vộ vắc xin tại ESM được bảo quản, đảm bảo an toàn, chất lượng cao tại hệ thống kho bảo quản đạt chuẩn quốc tế GSP.

- Chúng tôi cam kết: Cung cấp đầy đủ vắc xin theo gói của Quý khách hàng đã lựa chọn, đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng ngya cẩ khi tình trạng khan hiếm vắc xin có thể xảy ra